Chữa đau dây thần kinh số 5 cần chữa ở đâu sẽ đảm bảo uy tín

chua-day-than-kinh-so-5-o-dau

Việc lựa chọn được một địa chỉ thăm khám và hỗ trợ chữa trị bệnh đau dây thần kinh số 5 uy tín, an toàn và hiệu quả là mong muốn của rất nhiều người bệnh. Bởi hiện nay, tại TP. HCM có rất nhiều các phòng khám chuyên khoa xương khớp được thành lập và hoạt động, trong số đó thì không phải nơi nào cũng đáng tin cậy và uy tín. Vậy hỗ trợ chữa đau dây thần kinh số 5 ở đâu uy tín, an toàn? Trong bài viết này, phòng khám Thái Bình Dương sẽ giúp người bệnh giải đáp thắc mắc đó.

Bệnh lý đau dây thần kinh số 5 là gì ?

Trước khi trả lời câu hỏi hỗ trợ chữa đau dây thần kinh số 5 ở đâu uy tín, an toàn, quý bệnh nhân hãy cùng phòng khám Thái Bình Dương tìm hiểu về bệnh lý đau dây thần kinh số 5. Đau dây thần kinh số 5 hay còn gọi là đau dây thần kinh tam thoa, là tình trạng một nửa mặt bên phải hoặc bên trái có hiện tượng đau nhức và mất cảm giác.

Bệnh nhân bị đau dây thần kinh số 5 chỉ cảm thấy đau ở một bên gò má, một bên cằm hay một bên thái dương. Và cơn đau chỉ kéo dài vài dây nhưng rất đau, cảm giác như bị điện giật hoặc bị dao nhọn đâm. Những cơn đau của bệnh đau dây thần kinh số 5 có thể tái phát nhiều lần trong ngày. Ngoài triệu chứng đau thì bệnh nhân không còn dấu hiệu đặc trưng nào khác.

Rất nhiều người có thắc mắc địa chỉ hỗ trợ chữa đau dây thần kinh số 5 ở đâu uy tín, an toàn. Vì tất cả người bệnh đều mong muốn được hỗ trợ chữa bệnh thật nhanh và hiệu quả. Nắm bắt được nhu cầu đó, hiện nay có rất nhiều phòng khám hỗ trợ chữa đau dây thần kinh số 5 được thành lập và hoạt động.

Hỗ trợ chữa đau dây thần kinh số 5 ở đâu tốt tại TP. HCM ?

Phòng khám Thái Bình Dương là một địa chỉ khám và hỗ trợ chữa trị bệnh đau dây thần kinh uy tín và an toàn. Trong suốt thời gian hoạt động, các bác sĩ Thái Bình Dương đã giúp rất nhiều bệnh nhân bị đau dây thần kinh số 5 được trở về với cuộc sống vui vẻ bình thường.

day-than-kinh-so-5-chua-o-dau

Chữa đau dây thần kinh số 5 ở đâu an toàn?

Phòng khám Thái Bình Dương hội tụ đội ngũ y, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, rất nhiều bác sĩ đạt các học vị cao như Tiến sĩ, Giáo sư. Không chỉ có tay nghề cao, các bác sĩ Thái Bình Dương còn rất nhiệt huyết và tận tâm với nghề. Không ngừng nghiên cứu và tìm tòi ra những phương pháp hỗ trợ bệnh đau dây thần kinh số 5 hiệu quả, an toàn.

Bên cạnh đó, phòng khám Thái Bình Dương còn nhập khẩu hoàn toàn trang thiết bị tại các nước Châu Âu. Vì thế sẽ giúp quá trình hỗ trợ chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, chất lượng hơn. Và với những lí do đó, Thái Bình Dương chính là đáp án cho câu hỏi hỗ trợ chữa đau dây thần kinh số 5 ở đâu tốt và hiệu quả.

Các phương pháp hỗ trợ chữa bệnh đau dây thần kinh số 5 tại phòng khám Thái Bình Dương

Với phương châm không sử dụng thuốc, hiện tại phòng khám Thái Bình Dương chỉ áp dụng các phương pháp Đông – Tây y kết hợp để hỗ trợ chữa bệnh đau dây thần kinh số 5. Cụ thể là các phương pháp:

Châm cứu: Châm cứu là phương pháp kích thích vào các vị trí nhất định trên cơ thể, được gọi là huyệt đạo. Các nghiên cứu đều cho thấy rằng châm cứu sẽ giúp hồi sinh, tái tạo ra hàng loạt các phản hồi sinh học bên trong cơ thể. Châm cứu có tác dụng giảm đau cho người bị đau dây thần kinh số 5.

Cấy chỉ vào huyệt vị: Đây là phương pháp hỗ trợ chữa bệnh không dùng thuốc, bao gồm các thao tác chôn chỉ, vùi chỉ, thắt chỉ… Cấy chỉ vào huyệt vị là dùng chỉ catgut (loại chỉ tự tiêu) vào huyệt châm cứu của hệ kinh lạc để duy trì sự kích thích lâu dài, qua đó tạo tác dụng như châm cứu. Sau khi các sợi chỉ catgut được cấy vào huyệt vị sẽ có tác dụng làm tăng protein, hydratcarbon và tăng chuyển hóa dinh dưỡng ở vùng mặt của người bị đau dây thần kinh số 5.

Xoa bóp, bấm huyệt: Đây là một phương pháp phòng và hỗ trợ chữa bệnh đơn giản. Xoa bóp, bấm huyệt là kích thích vật lý, trực tiếp tác động vào cơ, thần kinh, mạch máu, qua đó nâng cao năng lực hoạt động của hệ thần kinh, giúp cho quá trình lưu thông máu và trao đổi chất dinh dưỡng ở mặt diễn ra tốt hơn.

chua-day-than-kinh-so-5-o-dau

Hỗ trợ chữa đau dây thần kinh số 5 ở Thái Bình Dương.

Truyền dịch: Là phương pháp tiêm truyền tĩnh mạch nhỏ giọt những chất có lợi vào cơ thể nhằm để hỗ trợ chữa bệnh hoặc khắc phục tình trạng đau dây thần kinh số 5 ở người bệnh. Việc truyền dịch vào cơ thể còn có tác dụng giải các chất độc trong cơ thể khi người bệnh bị ngộ độc qua con đường ăn uống.

Tất cả những phương pháp hỗ trợ chữa bệnh đau dây thần kinh số 5 trên đây của phòng khám Thái Bình Dương đều rất an toàn, hiệu quả. Vì không dùng thuốc cho nên người bệnh sẽ không phải lo lắng về tình trạng kháng thuốc, sốc thuốc hay tác dụng phụ xảy ra.

Về chi phí thăm khám và hỗ trợ chữa trị, hiện tại phòng khám Thái Bình Dương đang thực hiện chương trình ưu đãi miễn phí phí thăm khám ban đầu dành cho tất cả người bệnh hẹn lịch khám online

tư vấn chữa bệnh trĩ nội nhanh và hiệu quả

Hỏi bác sĩ về tình trạng hiện tại của bạn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s